1
Chat với Lemon
Press "Enter" to skip to content

Tẩy Tế Bào Da Chết Và Tắm Trắng Chỉ Gói Gọn Trong Một Bước Bạn Tin Không?

Sau nhiều lần, cảm thấy hơi mất thời gian cho công cuộc cải thiện tình trạng da của mình. Dù là hiệu quả nhưng Lemon vẫn cảm thấy chưa đủ, mà phải tiết kiệm thời gian nữa. Vì công việc của Lemon không thể giành cho mình nhiều thời gian làm đẹp được dù rất thích. Vậy nên, Lemon đã nghiên cứu cách để tắm trắng tiết kiệm thời gian đồng thời tang đôi hiệu quả cho các bạn để làm sao cho các khách hàng của Lemon luôn đẹp mà vẫn không mất nhiều thời gian. Đó là công việc mà lemon luôn giành thời gian và coi đây là nguồn cảm hứng để luôn cải tiến tìm ra các công thức làm đẹp hiệu quả và nhanh chống nhất cho các khách hàng yêu mến của mình.

Giờ thì không để mọi người chờ đợi, Lemon sẽ nói ngay phương pháp mà Lemon vừa tìm ra nhé.

Thông thường, Lemon hay dùng bột cà phê để tẩy da chết trước. Rồi mới dùng bột tắm trắng để tắm sau.

Tuy nhiên, khi tẩy bột cà phê riêng sẽ gặp phải một tí khó khăn nếu không quen là bạn sẽ cảm thấy da hơi khô và có một tí không thoải mái khi tẩy vì lúc này nếu lực ma sát mạnh bạn sẽ cảm thấy hơi khô, rát đấy. Do cà phê hút ẩm nhanh nên gây nên hiện tượng này với lại thêm bước này Lemon thường làm cũng mất 15p rồi. Sau đó, lại bước ủ bột tắm trắng bột lại mất 30p mà lúc này tay đã mỏi rồi nên lấy đâu mà massage nên lúc này lemon ngồi im không hà.

Thế nên, Lemon chọn cách hòa cả  bột cà phê và bột tắm trắng vào cùng sữa để tắm và massage cũng như hỗ trợ cho da thẩm thấu tốt dinh dưỡng và được lấy đi tế bào chế đi theo bột tắm trắng khi tắm luôn. Mà sau khi tắm da cực mướt, mịn màng đến không ngờ. Có thể là do da chết được lấy đi và lượng dinh dưỡng hấp thụ tốt nhờ được massage đấy các bạn.

Lưu ý nhỏ: Để da được trắng và sạch cũng như có khả năng kháng khuẩn tốt các bạn có thể dùng thêm nước cốt chanh để giúp da đạt được hiệu quả cao hơn nhé.

Da Body Mịn Màng Ngay Chỉ Với 2 Bước Cực Kỳ Đơn Giản, Dễ Làm

Bí quyết chăm sóc đôi bàn tay mềm mại vạn người mê!

Nếu có thắc mắc gì các bạn cứ inbox cho Lemon nhé.Tất cả các thắc mắc và yêu cầu của các bạn sẽ được Lemon phản hồi sớm nhất.

Giờ thì chúc nữa thế giới của chúng ta luôn xinh đẹp nhé.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhập số *