1
Chat với Lemon
Press "Enter" to skip to content

Lưu Ý Bạn Cần Tránh Nếu Không Muốn Sai Lầm Tai Hại Khi Xông Hơi Da Mặt

Nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng về thắc mắc sau khi xông hơi có hiệu quả không, có lên mụn nhiều  Hôm nay, Lemon sẽ hỗ trợ các bạn vài lưu ý nhỏ để hiệu quả xông hơi cao hơn và mang lại cho chúng ta một làn da mịn màng, hồng hào, căng bóng như mong đợi nhé.

Sai lần đầu tiên bạn rữa mặt xong là vô xông hơi ngay.

Việc làm này vô cùng sai nhé. Bởi khi da vừa rữa nước lạnh xong bạn xông hơi ngay da tiếp nhận ngay khí nóng lúc này da sẽ dễ bị sốc nhiệt làm lỗ chân lông giãn nỡ không tốt và đột ngột không mang lại hiệu quả cao khi xông hơi nũa đấy. Vậy nên, hãy rữa mặt sạch cho da trước 10-15 phút trước khi xông hơi nhé. Tránh da bị sốc nhiệt, lỗ chân lông giãn nỡ tốt thải độc tố ra tốt và dễ dàng hơn giúp làn da sạch mụn, bụi dơ và hồng hào hơn nhé.

Sai lầm thứ 2 là các bạn nghĩ xông hơi lâu thì da sẽ sạch: Đây sẽ là sai lầm rất lớn đấy mỗi loại da sẽ có một thời gian quy định riêng. Tuy nhiên, theo Lemon để dễ nhớ các bạn chỉ cần nhớ thời gian xông hơi chuẩn là:

  • 15 phút với da thường đây là thời gian chuẩn giúp da đủ thời gian làm sạch sâu, đồng thời giúp lỗ chân lông giãn nỡ và tiếp nhận được các chất dinh dưỡng cho da tốt.
  • 10 phút với da nhạy cảm với da nhạy cảm thời gian xông lâu sẽ làm da bi tổn thương, da Lemon là da nhạy cảm cho nên thời gian xông 10 phút đã giúp da sạch, thải mụn tốt. Vì bản thân loại da là nhạy cảm cho nên chỉ cần thay đổi nhiệt độ là lỗ chân lông giãn nỡ ngay cho nên bạn không phải lo lắng da không hiệu quả hay tiếp nhận chậm nhé.
  • 10-15 phút cho da nhờn với da nhờn thì thời gian này đủ cho da thải lượng bụi dơ và dầu nhờn dưới da ra rất tốt đấy. Đây là thời khoảng thời gian tốt mà đa số các khách của Lemon cảm thấy da mình cải thiện đáng kể đấy các bạn.
  • 15- 20 phút cho da khô bởi bởi với da khô thì có lượng da chết rất nhiều cho nên thời gian xông lâu sẽ giúp da loại bỏ lớp da chết dễ dàng kích thích sản sinh collagen tốt cho da nên các bạn có thể xong lâu hơn 15 phút nhưng cũng không quá 20 phút nhé.

Tạm biệt mụn đầu đen chỉ 5 bước đơn giản

Giúp bạn sạch mụn li ti nhanh chống

Sau khi xông hơi rữa mặt ngay: Đây cũng là sai lầm các bạn hay mắc phải vì nghĩ không ảnh hưởng gì thế nhưng nó rất ảnh hưởng đến hiệu quả của chúng ta, ảnh hưởng cả một quá trình, dù bạn làm tốt 2 lưu ý bên trên thì nếu bước này sai da bạn sẽ không cải thiện được quá 20% đâu. Bởi khi da mới xông hơi xông bạn nên dùng khăn mềm lau giúp da lấy đi mụn li ti, làm da sạch hơn, dần bình ổn lại. Sau 15 phút hãy đi rữa mặt và đắp mặt nạ lên nhé.  Cách này giúp da không bị sốc nhiệt bình ổn mạch máu dưới da và tiếp nhận dinh dưỡng tốt hơn.

Đó là những chia sẻ mà bản thân Lemon đã trải nghiệm với sản phẩm của mình. Nếu bạn có thắc mắc gì về làm đẹp, hoặc các sản phẩm thiên nhiên thì hãy gửi mail hoặc gửi tin nhắn cho Lemon nhé. Lemon sẽ hỗ trợ và chọn cho các bạn giải pháp tốt nhất ngay tức thời. giúp bạn đẹp lên mà lại không tốn quá nhiều chi phí da lại khỏe nữa nhé.

 

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhập số *