1
Chat với Lemon
Press "Enter" to skip to content

Đôi Nét Về Lemon Đào – Chia Sẻ Cách Làm Đẹp Da Tự Nhiên

Lemon là cô nàng dễ thương nào bạn đã từng quen chăng?

Lemon tên đây đủ là Đào Thị Cẩm Là, biệt danh là Lemon Đào mình sinh ra tại Bến Tre (người ta gọi là xứ dừa đó) còn lớn lên thì tại quê nhà Đồng Nai nha.

Có lẽ, vì vậy nên mình mang luôn cả một tí gì đó vẻ dịu dàng của con gái Bến Tre và có cả sự cứng cỏi của vùng đất Đồng Nai.

Đam mê lớn nhất của mình từ nhỏ là trở thành một người phụ nữ hiện đại chắc do vậy mà từ đó mình định hình luôn cái style hùng hồn đầy bánh bèo và chững chặc đứng đắng.

Nói chung lúc nhỏ mình cũng không quan tâm bản thân lắm cũng không nghĩ có ngày mình trả giá đắt cho cái tội nghịch dốt lúc nhỏ cứ phơi mặt ngoài nắng đi ra đường không bao giờ mủ nón kết quả là đi tới đâu cũng bị phán một câu” đen như cột nhà cháy” nào” mặt mụn như cái bánh đa”.

lemondao68

Lúc đấy vẫn hồn nhiên lắm các bạn ạ cứ nghĩ lớn nó tự hết cơ đấy, rồi đến khi vào cấp 3 em vẫn chưa hết ngố, đen và mụn càng nhiều hơn vì cái chế độ sinh hoạt hại thân của thời cấp 3 hành trình điều trị mụn, trùng tu nhan sắc, cải tạo làn da đen, khô xấu của em thì nó gian khổ vô cùng. Mãi đến khi em vào đại học, cao đẳng học em vẫn mụn cũng vì chế độ sinh hoạt ăn uống, ngủ ít, thức khuya của mình da càng lúc càng tệ, tệ tới mức mà ba mình đấy còn bảo” nhìn phía sau dáng cho 10 điểm quay mặt lại mất ngay 5 điểm là hiểu rồi nhé”.

Mãi đến năm cuối của thời cao đẳng, em đã ý thức được việc làm đẹp, cần nghiêm túc, thông minh hơn và quan trọng phải hợp với cơ địa của mình. Em đã bỏ cái thói đọc linh tinh thấy gì làm đó và hồn nhiên test đủ kiểu lên da mình. Nhớ cái thời nào  xông mặt, thoa chanh, dấm táo, cao bí đao, kem trị mụn… Đến nổi anh hai mình nhìn còn nóng ruột tìm mua đủ loại thuốc nhưng cũng không cải thiện gì mà càng lúc càng tệ.

Cho đến khi mọi thứ tưởng không còn hy vọng nữa, thì vô tình mình tìm ra được sở thích luôn đó là làm đẹp nhờ nhiều lần phá hoại da sai cách không am hiểu mình quyết tâm học hỏi nhiều tài liệu, kết bạn với các chị làm spa và học hẳn khóa chăm sóc da luôn.

Ngay sau đó, mình nghiêm túc kiên trì cải thiện da đi từng bước thanh lọc da loại dầu, lấy đầu mụn ra, dưỡng da khỏe và phục hồi thâm sạm lại cho đến nay thì da mình đã cải thiện tốt và không hề tái lại mụn dù có là ngày mưa của con gái cũng không có cơ hội lên một cái mụn nào trên mặt hì hì.

Còn da body cũng là  một quá trình gian nan mà không biết có tiện kể không thôi thì bạn nào quan tâm thì cứ inbox mình chia sẻ nhé. Ta nói da body của em vừa nhiều thâm, khô, sạm, đen nữa đủ loại, đau khổ của đứa con gái là 3 năm trời không dám diện váy, quần đùi, áo hai dây gợi cảm ra đường hix. Mà thôi, giờ thì mấy cái đó đã được em tiễn vong rồi sẽ cho xem loạt ảnh mặc áo hở dây các kiểu nhé bà con.

Lemon Đào 03

Lemon Đào – Yêu & Ghét

Nói một tí về sở thích của mình nhé: thích nghe nhạc sôi động lúc buồn, thích nghe nhạc trữ tình trước khi ngủ, thích mua quần áo, nấu ăn, đọc sách… và sở thích mà mình nghĩ mình cần cám ơn nó đó chính là làm đẹp giờ mình thành con nghiện môn này nghiên cứu đủ loại về nó luôn các bạn ạ. 

Mình cực kỳ ghét: trời nắng, xem phim ma, hành động, ghét ăn các món ăn quá ngọt như kem, bánh ngọt… hihi mình cũng ghét thể thao nhưng mà đang cố cải thiện vì nhan sắc hì.

Tính tình mình Lemon thì rất vui vẻ, hòa đồn nè nói chung là điên, bệnh có hết. nhưng trong công việc cũng khá nóng tính và sẽ trở thành phù thủy bất cứ lúc nào nếu để mình đạt tới đỉnh điểm không thể kiềm lại.

Phương châm sống của mình” Đừng chờ đợi những gì bạn muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng”  vì vậy hãy cố làm những gì mình muốn đừng chờ đợi nhé! Vẻ đẹp không thể tự tìm đến bạn và thành công cũng vậy mọi thứ không thể tự tìm đến bạn nếu bạn không tìm chúng và thực hiện vì chúng thì bạn sẽ không thể nào có kết quả được.

Quay lại vấn đề, thực chất mục đích mình lập ra Lemondao.com này nhằm giúp các bạn cải thiện tình trạng da của chính các bạn cũng như chia sẽ cùng các bạn những phương pháp mình đã làm để giúp bản thân thây đổi và có được như ngày hôm nay. Mình sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn hoàn toàn miễn phí những gì mình biết và quá trình điều trị của bản thân  rất mong các bạn ủng hộ và cho mình cơ hội được trao đi những kiến thức mình đã học hỏi và tìm tòi từ trải nghiệm bản thân!

Mọi vấn đề của mình các bạn có thể gửi tại fanpage hoặc mail cho mình. Một lần nữa rất mong được những tâm sự cùng các bạn trong quá trình làm đẹp.

Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công nhé!

Một vài hình ảnh khác của Lemon:

 

 

 

 

Bạn có thể liên hệ Lemon để Lemon chia sẻ bí quyết làm dẹp da nhé.