1
Chat với Lemon
Press "Enter" to skip to content

Sự thật về kem dưỡng ẩm mà bạn không ngờ tới! 

Với Lemon kem dưỡng gần như là món ăn không thể thiếu cho da vào buổi tối các bạn ạ, dưỡng ẩm cho da là một bước cực kỳ quan trọng đối với mọi bạn nữ không riêng gì Lemon đâu, nhưng đâu phải sản phẩm dưỡng ẩm nào cũng hiệu quả và điều đáng buồn là không thể dùng một loại kem dưỡng suốt đời được các bạn ạ.
Khi dùng sản phẩm dưỡng da tầm 6 tháng,bỗng Lemon cảm thấy sản phẩm không làm da đẹp như ban đầu nữa Lemon từng nghĩ có lẽ sản phẩm đã không tốt nữa, do nhà sản xuất…Sau này, Lemon tìm hiểu thì không phải các bạn ạ mà do da bị tác động bên ngoài và đặc biệt là tuổi tác làm da dần không hợp sản phẩm kem dưỡng đó nữa

Sau đây là những dấu hiệu cho thấy bạn cần tìm sản phẩm khác cho mình nhé!

CẢM GIÁC KHÁC LẠ KHI THOA KEM

bieu-hien-kem-duong-am-ban- dung-khong-phu-hop-cho-da

Với cảm giác này các nàng không nên bỏ quá bỏ qua nhé các nàng bởi đây là biểu hiện cho thấy da bạn không thể tiếp nhận sản phẩm em dưỡng hiện tại rồi nhé. Độ PH trên mỗi người là khác nhau,và còn bị tác động bởi thời giãn và mỗi trường vì vậy bạn cần lựa chọn cho mình một lọ kem dưỡng thật phù hợp da,để tránh làn da bị kích thích và vỗ tình làm da tốt dốc nhé. Tốt nhất, nên tìm hiểu thành phần kem dưỡng ẩm mình sắp mua và test trên da cổ tay để phong tình trạng có biểu hiện la trên da nhé.

MỤN ẨN XUẤT HIỆN ĐỒNG LOẠT

Mun noi khi thoa kem duong am

Nếu một ngày thức dậy nhìn vào gương, bạn thấy da sần sùi và có cả những đốm mụn li ti thì hoa toàn không phải là vấn đề đó gan mà do lỗ chân lông đang bị tắc nghẽn lúc này bạn nên xông hơi cho da,chọn sản có ghi chú non-comedogenic tuyệt đối không nặn mụn tránh làm da tốt thương nhé.

MỤN ĐỎ NỔI

phuong-phap-tri-mun với-kem-duong-am

Mụn đỏ là dấu hiệu cho thấy kem dưỡng ẩm mà bạn dùng thực sự là kẻ thù của da chính sản phẩm không phù hợp đã tạo nên những đốm mụn trên gương mặt bạn hãy cố chiều da chọn sản phẩm có thành phần thiên nhiên dùng cho da nhạy cảm nếu muốn tốt hơn bạn nên dùng kem dưỡng có thể dòng chữ oil-free giúp da thoáng hơn đấy.

DA VẪN BỊ KHÔ

cham-soc-da-kho-với-kem-duong-am

Nếu đã dùng kem dưỡng và chăm da cẩn thận mà da không thể căng bóng thì lọ kem dưỡng ẩm của bạn gần như không tác dụng và cả ăn thua gì với da. Khi mua sản phẩm dưỡng các bạn nên chọn mua sản phẩm có chứa 2 thành phần sau nhé axit hyaluronic hoặc glycerin vì đây là những thành phần giúp da ngậm nước tốt gấp 10 lần so với những sản phẩm không có một trong hai thành phần này.

TRẠNG ĐIỂM KHÔNG ĂN DA

da-khong-an-phan-trang-diem

Có bảo giờ các bạn thực mắc vì sao một số da khi trạng điểm xong ngày lập tức lớp trạng điểm bị sần, vón cục, mốc, không đều trông gương mặt rất lố. Đó là dấu hiệu cho thấy mọi công sức và tiền bạc của bạn chị vào dưỡng da gần như đổ sông đổ biểu cả. Lúc này tốt nhất Lemon nghĩ các bạn nên dùng serum để giúp da tiếp nhận và phục hồi tốt nhé.
Việc dưỡng ẩm cho da Lemon nghĩ không quá khó nếu bạn chịu khó lắng nghe và chú ý làn da mình để điều chỉnh sản phẩm hợp với da thì sẽ không quá giới hơn của các bạn, với những gì Lemon lưu ý hy vọng các bạn sớm tìm được sản phẩm phù hợp với làn da của mình nhé.

Lemon Đào

Đọc Thêm:

 

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhập số *