1
Chat với Lemon
Press "Enter" to skip to content

Da Body Mịn Màng Ngay Chỉ Với 2 Bước Cực Kỳ Đơn Giản, Dễ Làm

Có ai từng khổ gặp tình huống khó đỡ này chưa? Da mặt trắng hơn da body, da mặt đẹp hơn da body, da body khô ráp… đó là những gì mà trước đây Lemon gặp phải đó mọi người. Trước đây da mặt Lemon nhiều mụn nên Lemon luôn lo tập trung trị mụn cho da mặt mà không để ý cho body đến khi da mặt trắng hồng thì eo ơi, sự thật quá phủ phàng rằng da mặt hiện tại lại trắng hồng còn da body thì lại ngược lại xuống cấp không phanh, đi đâu ai cũng nói. Sao thoa kem kiểu gì mà da mặt trắng hơn body vậy, lúc đó không biết phải nói thế nào luôn. Khổ một nổi là da body của Lemon rất khó trắng lại dễ bắt nắng nên công cuộc cải tạo da body lại càng cam go. Rồi cuộc truy lùng kem làm trắng da cho body bắt đầu, mà da khô, da khó hấp thụ thì thoa kem lại không thấm lại thêm một cái khó mà Lemon cần cải tạo cho da mình. Thế là, Lemon cũng hiểu ra vấn đề tìm liền tẩy tế , lại trớ trêu thêm là dùng tẩy tế bào da chết da Lemon lại khô ráp và đây là công cuộc tái tạo làn da đủ vấn đề của Lemon bắt đầu.

  1. Tẩy tế bào da chết cho body bằng bột cà phê

Hỗn hợp Lemon dùng là  6 thìa bột cà phê

  •   ½ hủ sữa chua không đường
  •  1 quả chanh vắt lấy nước cốt

Hòa hỗn  hợp lại với nhau, và thoa lên da massage trong 15p nhé. Làn da bạn lập tức mịn màng không tì vết và bật tông lên trong thấy đấy.

  1. Hỗn hợp dưỡng
  • ½ chén yến mạch
  • 6 muỗng đậu nành
  • ½ gói sữa chua không đường

Bí quyết tẩy tế bào chết hiệu quả

Làm đẹp da đơn giản chỉ với nước

Hòa tất cả hỗn hợp lại với nhau, rồi thoa lên da sau khi tẩy da chết. và bạn chỉ cần massage trong 20-30p.  Sau đó, tắm lại với nước là xong làn da mịn màng, thoa là thấm sẽ đến với bạn.

Sau cùng hãy dùng lotion hoặc kem dưỡng body để da được dưỡng nhanh hơn bật tông nhanh chóng nhé.

Lemon chúc các bạn thành công và sớm tạm biệt làn da khô ráp, khó thoa kem và khó trắng của mình nhé.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhập số *