1
Chat với Lemon
Press "Enter" to skip to content

Công dụng làm đẹp với nước cho bạn làn da đẹp

Nước đóng một vai trò rất quan trọng cho sức khoẻ cơ thể của chúng ta và cũng là một trong những yếu tố chính cho một làn da đẹp và khoẻ mạnh. Uống nước mỗi ngày hỗ trợ tiêu hoá, lưu thông, hấp thụ, và bài tiết những khoáng chất dành cho cơ thể. Vậy làm thế nào để cung cấp một lượng nước thích hợp để các chị em chúng ta có được một làn da khoẻ và rạng rỡ? Hãy cùng Lemon tìm hiểu về lợi ích của nước, công dụng làm đẹp với nước như thế nào và cách để có có làn da khỏe đẹp với nước nhé!

Nước – nhu cầu cần thiết cho làn da đẹp

Vào những ngày nhiệt độ thấp, lượng nước trong da thường xuyên bị tản mát vào không khí, làm da khô ráp. Lúc này, nếu dùng dầu ngọt pha loãng để xoa lên mặt sẽ giúp hạn chế sự thoát nước, bảo vệ lượng nước của da, làm da trơn nhuận dễ nhìn. Nếu dùng mật ong pha loãng với nước là công dung làm đẹp với nước mang lại kết quả càng tốt đó nhé.

Mặt ong pha loang
Hiệu quả tốt hơn khi dùng mặt ong pha loãng

Việc uống đủ nước là hết sức quan trọng. nếu không bổ sung kịp thời, dần lượng nước trong người không đủ sẽ gây trở ngại cho việc tạo tế bào mới, dẫn đến hậu quả không tốt.

Những bạn gái thường xuyên ăn kiêng nên hết sức chú ý

Khi bạn ăn ít đi, lượng nước nhận được từ bữa ăn bị giảm. Vì thế, mỗi ngày bạn cần uống 2l nước. Nhưng việc uống nước cũng cần có 2 điều kiện: một là khi cơ thể hoạt động sẽ khát nước, hai là nhiệt độ của nước uống phải gần bằng nhiệt độ cơ thể. Khi cơ thể hoạt động, tức là chỉ thời gian từ sáng sớm đến trước khi đi ngủ 2-3 tiếng. Nếu trước khi đi ngủ uống quá nhiều nước thì hôm sau sẽ có hiện tượng phù nước.

Uống nước da đẹp
Uống nước da đẹp

Trong khi ăn cơm, nếu bạn uống nhiều nước sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa, làm men tiêu hóa bị loãng.

Nước uống nên có nhiệt độ gần bằng với nhiệt độ cơ thể có thể tránh được việc dạ dày bị kích thích. Nếu uống nước có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cơ thể sẽ làm da dày co thắt, làm tăng hoạt động của dạ dày.

Sau khi vận động, bạn nên uống nước có nhiệt độ trên 40˚c là phù hợp nhất.

Uống nhiều nước sẽ giúp cho quá trình bài tiết chất thải qua da được thuận lợi, tránh tình trạng lỗ chân lông dưới da bị bít lại.

Nước làm đẹp cho cơ thể.

Nước có tầm quan trọng cho các hoạt động của cơ thể, bên cạnh đó nước còn có công dùng làm đẹp mà ít bạn gái biết đến, Lemon chia sẽ bí quyết của làm đẹp với nước nóng và nước lạnh ra sao nhé

Nước nóng.

  • Giữ ẩm cho cơ thể và kích thích máu tuần hoàn tốt hơn.
  • Tắm bằng nước nóng sẽ giúp bạn loại bỏ chất nhờn trên da.
  • Sau khi tắm nước nóng, giấc ngủ sẽ đến với bạn rất nhanh và dễ chịu.

Nước lạnh:

  • Đem đến cho bạn sự sản khoái, nhất là vào mùa hè.
  • Tắm nước lạnh có tác dụng tốt cho da khô, nhất là khi bạn pha them vào nước một ít glycerin.

Hơi nước nóng

Hơi nước nóng đẹp da
Hơi nước nóng đẹp da
  • Giúp kích thích sự bài tiết của da, chữa trị chứng béo phì.
  • Hầu hết nguyên nhân phát sinh mụn trên da là do lỗ chân lông bị tắc nghẽn, thiếu bài tiết. xông mặt bằng hơi nước nóng sẽ giúp lỗ chân lông thông thoáng, sạch sẽ.
  • Trị mệt mỏi: cho vài giọt dầu gió vào chậu nước thật nóng rồi xong trong vòng vài phút.

Xông da mặt bằng nước nóng trước khi thoa bất kỳ một sản phẩm dưỡng da nào cũng đều có lợi. khi ấy, lỗ chân lông đang giãn nỡ sẽ thẩm thấu rất tốt các loại dưỡng chất

Nước biển hoặc nước muối

Có lợi cho những bạn mắc chứng béo phì, thừa mỡ dưới da. Ngoài ra, nước biển còn giúp bài tiết tốt.

Hãy nhớ những lưu ý để tận dụng triệt để nguồn tài nguyên làm đẹp hữu hiệu và quan trọng này nhé!

Lemon Đào

Đọc Thêm:

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhập số *