1
Chat với Lemon
Press "Enter" to skip to content

4 sai lầm hay mắc phải trong việc chăm sóc da mặt

Tự nhiên bị mụn, tự nhiên mụn lên hoài không hết, tự nhiên da bị nám. Sao nhiều cái tự nhiên với con gái của mình quá ha. Mà có ai tìm nguyên nhân chưa, hay chỉ biết lao đầu lên google tìm hiểu điều trị mà bỏ đi nguyên nhân gây ra cái tự nhiên đó để phòng ngừa nek.

Sau đây, là vài nguyên nhân Lemon cho rằng nó sẽ ảnh hưởng tới những cái tự nhiên làm da xấu nhé.

1. KHÔNG DÙNG KEM CHỐNG NẮNG

dung-kem-chong-nang-cham-soc-da-mat

Các nàng biết không có nhiều bạn gái lười lắm không khi nào dùng chống nắng kể cả khi ra ngoài. Vì vậy, mà đôi khi các bạn luôn than phiền về Lemon bảo vì sao da em xuống dốc. Lemon chỉ chhia sẽ thế này nếu cho Lemon chọn lựa dưỡng ẩm cho da và chống nắng thì với Lemon cái nào quan trọng nhất, thì xin thưa cả hai đều quan trong lắm với Lemon. Bởi cái, hai đều đó Lemon làm hằng ngày như thể ăn cơm rồi. “ý nhầm Lemon hiện hỏng ăn cơm chỉ ăn theo bữa thôi nhưng mà tóm lại la nó quan trọng lắm. Bởi da luôn cần dinh dưỡng để nuôi dưỡng da, có dinh dưỡng thì phải có bảo vệ thì da mới có thể khỏe và phát triển được. Vì vậy, ai đang không có thói quen bôi kem chống nắng cho da thì thây đổi hộ Lemon để làn da tránh được cái tác nhân đáng sợ nhất với làn da nhé.

2.KHÔNG DÙNG TẨY TRANG

khong-tay-trang

Nói tới đây, chắc có vài nàng thoáng nghĩ “a có bao giờ em trang điểm đâu mà tẩy trang. Nhưng không, không phải trang điểm mới tẩy trang mà là chỉ dùng kem dưỡng hoặc chống nắng thôi bạn vẫn phải tẩy trang đó nhé. Chính vì nghĩ mọi thứ không quan trọng nên các bạn vẫn hay bỏ qua bước này nên chỉ dùng sữa rữa mặt tạo bọt là xong, nên hầu như hậu quả các bạn gặp phải là đa số đều bị mụn dưới da. Bởi vì, da chưa được làm sạch và vẫn còn bám trên da nên gây hiện tượng mụn ẩn cho da.

3.TẨY TRANG SAI CÁCH

tay-trang-sai-cach

Lemon thấy, nhiều bạn chỉ dùng nước tẩy trang thoa lên mặt sau đó dùng nước rữa đi. Mà các bạn không nghĩ rằng việc này sẽ làm cho da mình khô và bị tổn hại nhé. Cách làm tốt nhất, bạn nên làm ướt tay rồi massage, lúc này nước sẽ làm mềm lớp phấn hoặc làm sữa hóa dầu thành dung dịch trắng đục, đây mới là lúc được gọi là tẩy trang nhé. Sau đó, sẽ dùng nước rữa đi và dùng sữa rữa mặt tạo bột rữa kỹ lại nhé.

4.KHÔNG SỬ DỤNG LOTION SAU KHI RỬA MẶT

u-dung-lotion-sau-khi-rua-mat

Các bạn đừng có nghĩ Lotion và Toner là như nhau nha. Lemon định nghĩa một xíu nha. Toner là một khái niệm được du nhập từ phương tây nó là một loại nước làm sạch da kỹ hơn để giúp da sạch sau bước rữa mặt. Lotion thì có kết cấu đặt biệt hơn thiên về dưỡng thường loãng hơn kem dưỡng. đa số hiện nay các bạn hay dùng toner có cồn nhưng Lemon khyên các bạn nên chọn những sản phẩm tone không cồn cho da sẽ tốt hơn nhé.

Hiện nay, theo trào lưu của nhật và hàn các bạn trẻ khá chuộng balancer: đây cũng là dạng nước lỏng nhưng nó không làm sạch da nhé mà chỉ cấp ẩm cho da và nuôi dưỡng da. Ah quên còn nữa có “booter” sản phẩm này dùng trước khi lên lotion chuyên cấp ẩm làm da khỏe. vì thế, không sử dụng lotion mà cho serum hoặc thoa kem ngay thì khả năng da sẽ ko nhận được dưỡng chất hiệu quả nên sẽ không cho hiệu quả rõ nhé.

Lemon Đào

Đọc Thêm:

 

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhập số *