1
Chat với Lemon
Press "Enter" to skip to content

 Cách Trị Mụn Trứng Cá Hiệu Quả Tại Nhà Chỉ Trong Một Nốt Nhạc

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả tại nhà  chỉ trong một nốt nhạc

Đầu tiên, để tìm cách trị mụn trứng cá thì ta cần phải biết nguyên nhân do đâu mà mụn trứng cá phát triển nhé. Theo Lemon được biết thì các nguyên nhân gây mụn trứng cá thường là.

 Do hormone trong cơ thể- tình trạng này có thể gặp khi các bạn ở tuổi dậy thì do tuyến bã nhờn và một loạt thay đổi bên trong cơ thế của chúng ta. Dễ thấy nhất lá các bạn nữ khi đến kỳ rụng dâu cũng rất đẽ bị mụn trứng cá đấy.

Do căng thẳng thần kinh-một số người cho rằng đây không là nguyên nhân gây mụn. Tuy nhiên, nếu nhìn vấn đề xa một tí bạn sẽ thấy khi căng thẳng kéo dài, làm cơ thể mệt mỏi, khó ngủ, kéo theo hệ lụy rối loạn nồi tiết tố bên trong sẽ là nguyên nhân tạo nên mụn rất nhanh đấy.

Do chế độ ăn uống không hợp lý- cung cấp nhiều sản phẩm có tinh bột và đường mà không cung cấp rau xanh cho cơ thế cũng sẽ là nguyên nhân không thể tránh khỏi tình trạng gây mụn trứng cá nhé.

Do chế độ nghỉ ngơi không hợp lý-Do sự tích tụ độc tố bên trong cơ thể – đây là 2 nguyên nhân liên quan mật thiết nhau. Khi chế độ sinh hoạt không điều độ, nhịp sinh học cơ thể rối loạn dẫn đến gan, thật tổn thương sẽ là một nguyên nhân vô cùng dễ để thải mụn trên gương mặt xinh xắn của bạn đấy.

Vậy cách cách trị mụn trứng cá nào là hiệu quả. Mời các bạn cùng Lemon đi đến  cách trị mụn trứng cá hôm nay nhé.

Thông thường tại các blog các bạn vẫn có các cách điều trị mụn độc lập như dùng kem đánh răng, lô hội… với Lemon thì khác vì mụn trứng cá là do nhiều yếu tố mà chủ yếu là từ bên trong cơ thể nên cần xữ lý triệt để kết hợp cả trong và ngoài để hiệu quả được cao và nhanh hơn. Đây cũng là những gì Lemon làm với bẩn thân khi bị mụn trứng cá đấy.

1.      Uống nhiều nước- giúp cơ thể mát lại, đồng thời đào thải độc tố bên trong cơ thể ra ngăn chặn tình trạng phát mụn ra bên ngoài để dễ điều trị mụn trứng cá nhé.

2.      Kiểm soát thực đơn giảm các thực phẩm dầu mỡ, ngọt, tinh bột-để cơ thể giảm bớt công việc quá tải khi dư hàm lượng các chất này nhé.

3.      Xông hơi da mặt- giúp làm sạch da, đào thải độc tố dưới da, giúp đầu mụn mau khô, giãn nỡ giúp dễ dàng xữ lý khi đầu mụn chín. Hỗ trợ cho da hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, dễ dàng cho việc điều trị.

4.      Đắp mặt nạ- Lemon thường chọn cho da những sản phẩm có tính mát, kháng viêm, dịu da, đồng thời giảm bắt nắng làm da sáng hồng hạn chế thâm ví dụ: cúc la mã, cam thảo…

5.      Chườm đá- đây là bước giúp mụn giảm nóng, đỏ, phục hồi nhanh và giúp se lỗ chân lông ngăn chặn hình thành mụn trứng cá cho da đấy

6.      Cuối cùng- thoa kem trị mụn và đi ngủ cho da phục hồi và chào đón làn da cải thiện ngay buổi sáng hôm sau thôi!

Hy vọng, với nhưng chia sẻ vừa rồi sẽ giúp các bạn trị mụn trứng cá dễ dàng hơn không còn cảm thấy lo lắng nữa. Đặc biệt là sẽ tránh được mụn trứng cá cho sau này luôn nhé. Chỉ cần chăm chỉ, có chế độ sinh hoạt phù hợp, cung cấp đủ nước cho cơ thể và thường xông hơi, đắp mặt nạ, chăm da thì làn da láng mịn sẽ không quá khó với bạn.

Giờ thì chúc cả nhà luôn xinh đẹp nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhập số *