1
Chat với Lemon
Press "Enter" to skip to content

Cách làm trắng da mặt tại nhà chỉ 15 phút

Nếu đang đau khổ vì làn da đen sạm, thử nhiều phương pháp nhưng da vẫn không trắng. Lo ngại sản phẩm không an toàn và nản vì các phương pháp thiên nhiên mà bạn đang tiếp cận có kết quả quá lâu làm bạn không thể kiên nhẫn.

Hãy để Lemon mách bạn nhé, phương pháp này lập tức làm bạn hài lòng ngay lần sử dụng đầu tiên mà bạn không thể tin đấy. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp da ngăn ngừa sự hình thành sắc tố, bảo vệ da, hạn chế da bắt nắng và chống oxi hóa vô cùng tốt.

Vậy cách làm trắng da mặt tại nhà chỉ 15 phút là gì?

Không để mọi người chờ lâu…

Sau đây là bí mật của Lemon luôn áp dụng cho làn da của mình đấy

Nguyên Liêu để làn da của bạn trăng trong 15 phút

  • 1 thìa bột cam thảo
  • 1 thìa bột cúa la mã
  • 3 thìa sữa tươi/sữa chua không đường

Hòa tất cả lại cho đồng nhất nhé,  đắp lên da và nằm thư giãn 15p nào. Áp dụng 2-3 lần/ tuần sẽ giúp làn da bạn hồng hào ai cũng phải ganh tị đấy.

Chỉ với công thức này da mặt bạn sẽ trắng dần lên mỗi ngày chỉ 15 phút mỗi lần áp dụng thôi nhé.

Thật ra hỗn hợp làm đẹp rất đa dạng. Tuy nhiên, mỗi làn da sẽ có những vấn đề khác nhau vì thế Lemon luôn tư vấn dựa trên tình trạng da khách rồi mix bột sẵn cho các bạn chỉ cần dùng bột pha cùng hỗn hợp dung môi là sữa tươi, hoặc sữa chua là có thể đắp rồi. 

Bạn cũng sẽ không cần phải mua quá nhiều loại bột cùng một lúc nhằm tiết kiệm và có liệu trình chuẩn. Các bạn hãy liên hệ ngay với Lemon nhé.

Hãy luôn theo dõi Lemon và cùng trải nghiệm các công thức làm đẹp nhé.

Nếu da có vấn đề, cứ inbox để Lemon chọn và tư vấn cho bạn công thức phù hợp cũng như cho bạn pháp đồ điều trị liệu trình an toàn cho làn da nhé.

Chúc cả nhà của Lemon luôn xinh tươi nhé.

Bạn nên tham khảo thêm:

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhập số *