1
Chat với Lemon
Press "Enter" to skip to content

CÁC BƯỚC CHĂM SÓC DA MẶT ĐƠN GIẢN CỦA LEMON VÀO BUỔI SÁNG

Mỗi sáng thức dậy có ai hay nướng như Lemon không? Lemon nghĩ là chắc là đa số các bạn đều nướng đúng không. Thế nhưng, hậu quả sau những trận nướng ngon lành đó là một sự vội vã không kịp chăm sóc đủ các bước cho da và cũng không kịp trang điểm khi da kém sắc luôn. Hiểu được khó khăn này. Hôm nay, Lemon sẽ chia sẻ cho các bạn những bước chăm sóc da vào buổi sáng vô cùng đơn giản mà hiệu quả cuả Lemon nhé. Chỉ với các bước này da bạn vẫn tươi tắn, rạng ngời mà không cần trang điểm, tiết kiệm được thời gian ngủ nướng cho các bạn đấy.

Sau đây, là các bước chăm sóc da mặt của Lemon.

Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Tẩy trang

Nghe có vẻ rất mất thời gian đúng không, thế nhưng nó không hề làm bạn mất thời gian mà còn giúp công đoạn tiếp theo của bạn nhanh gọn hơn nữa đấy. Vì sao cần tẩy trang, bởi sau một đêm ngủ da tiết nhờn và quan trọng là trên áo gối của chúng ta sẽ có bụi bẩn nên cần tẩy trang để làm da sạch sâu hơn và đẽ dàng được làm sạch hơn khi rữa mặt đấy. Đây là bước một  trong các bước chăm sóc da mặt vào buổi sáng mà Lemon co là quan trọng nhất.

Rữa mặt

Đây là công đoạn gần như ai cũng làm mỗi khi thức dậy đúng không. Ở bước này lemon sẽ không hướng dẫn nhiều, nhưng có một lưu ý nhỏ là khi rữa mặt buổi sáng bạn nên kết hợp massage kèm theo vỗ nhẹ để tạo độ săn cho da và làm da hấp thụ đủ nước để da trong mướt mát và tươi tắn hơn nhé.

Thoa nước hoa hồng

Đây là cũng là bước quan trọng trong khâu đưa dinh dưỡng vào cho da được coi là quan trọng trong các bước chăm sóc da mặt của lemon đấy. Bởi nước hoa hồng có khả năng loại bỏ dầu, các vết bẩn trên da, lấy đi  hoạt chất của sữa rữa mặt còn lại trên da nên da sẽ lần nữa được làm sạch và tinh khiết  hơn đấy.

Thoa kem chống nắng

Sau khi da đã được làm sạch, lemon sẽ thoa kem chống nắng lên để da được bảo về khỏi tác nhân tia UV, đồng thời hạn chế tình trạng kem bị bết khi thoa kem dưỡng. doản phẩm chống nắng có tính nhờn bết dính hay nhiều nên lemon chọn thoa nó trước để kem thẩm thấu bảo vệ da tốt hơn đấy các bạn.

Thoa kem dưỡng

Cuối cùng, là thoa kem dưỡng cho da. Kết thúc tiến trình của các bước chăm sóc da. Lúc này khi thoa kem dưỡng da sẽ không lo bết dính, không lo có vân kem như mọi khi nếu mọi khi các bạn thoa kem dưỡng rồi mới đến chống nắng làm da bết phải mất thời gian xữ lý thì làm như Lemon các bạn chỉ mất 5 phút để chăm sóc da và tự tin ra đường mà da vẫn khỏe luôn đấy.

Đây là các bước chăm sóc da của lemon mỗi sáng. Hy vọng, với những chia sẻ này các bạn có thể kéo dài thêm thời gian ngủ nướng của mình mà da vân lung linh nhé.

Chúc các bạn thành công, ngày càng xinh đẹp nhé!

Link để bạn theo dõi thêm bài của Lemon nhé!

Cách làm trắng da mặt tại nhà chỉ 15 phút

Mách Bạn Cách Làm Trắng Da Mặt Tại Nhà Ai Cũng Có Thể Làm

 

 

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhập số *