1
Chat với Lemon
Press "Enter" to skip to content

Bí quyết chăm sóc đôi bàn tay mềm mại vạn người mê!

Hầu hết ai cũng luôn quan tâm đến gương mặt xinh xắn của mình, bởi gương mặt là quyết tố giúp cho người khác có cái nhìn thiện cảm với cùng ta từ đầu. Tuy nhiên, Lemon nghĩ rằng da body cũng chiếm một phần khá quan trọng quyết định cho vẻ ngoài và đặc biệt là làn da đôi bàn tay khi người khác nhìn hẳn sẽ có đánh giá khách quan về bạn bàn tay đánh giá được khả năng chăm sóc cơ thể, công việc, tướng số nữa đấy.. Do đó, Lemon khi nhìn ai có tất rất hay thích nhìn tay họ với người da tay căng mọng, đẹp Lemon cực kỳ thích vì Lemon từng bị khô da tay đến khi khắn phục được để da tay đẹp như bây giờ thì Lemon không muốn đôi bàn tay trở nên nhăn nhúm nữa và chủ điểm hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách khắc phục tình trạng da đôi bàn tay nhăn khô nhé!

Tẩy da chết cho đôi bàn tay thường xuyên

tay-te-bao-da-chet-cho-da-tay

Lemon thường dùng đường nâu: chanh: soda: dầu oliu: cà phê và dừa tỉ lệ 1:1:1:1 dùng để massage đôi bàn tay của mình 1 tuần 2-3 lần. Cách này giúp loại bỏ da chết giúp da bàn tay mềm mịn, dễ hấp thu kem dưỡng hơn đấy.

Thoa kem dưỡng cho đôi bàn tay

thoa-kem-duong-cho-da-tay

Sau khi tẩy da chết cho tay Lemon sẽ thoa kem dưỡng cho đôi tay các bạn có thể chọn kem dưỡng da tay chuyên dụng nếu da quá khô còn da không quá khô thì dùng sản phẩm dưỡng cho body cũng được nhé. Thoa dầu dừa, bơ trước khi ngủ cho da tay Lemon thường dùng dầu dừa bôi vào da tay, da chân sau đó mang vớ vô đi ngủ. Hihi hơi có vẻ hâm một xíu nhưng mà rất hiệu quả nha da tay không chỉ đẹp mà còn giúp cho móng tay sáng bóng và chắc khỏe nữa đấy.

dau-dua-lam-dep-da-tay

Lưu ý nhỏ: để tránh da đôi bàn tay khô bạn nên dùng bao tay khi rữa bác hoặc khi phải làm công việc có chất tẩy rữa nhiều để giúp da tay không bị ăn mòn và khô nhé. Nhớ rữa thật sạch da tay khi dùng nước rữa tay và hạn chế không nên dùng quá nhiều nước rữa tay nhiều lần trong ngày nhé. Chúc các bạn có một đôi bàn tay xinh xắn để chàng mãi không rời nhé!

Lemon Đào

Đọc Thêm:

 

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhập số *