1
Chat với Lemon
Press "Enter" to skip to content

Bảo mật & bản quyền

Bạn ơi!

Cảm ơn sự đồng hành của tất cả các bạn trong suốt thời gian qua, sự ủng hộ về mặt tinh thần rất lớn để Lemon có thể chia sẻ thêm nhiều kiến thức làm đẹp hơn nữa. Trong quá trình, chia sẻ những kiến thức làm đẹp da từ Lemon. Bạn nào thấy cần tư vấn trực tiếp về tình trạng da của mình. Hãy liên hệ với Lemon nhé.

Những bài viết tại lemondao.com đều tự viết dựa trên kinh nghiệm và quá trình làm đẹp của bản thân, đôi khi Lemon có sử dụng một số tài liệu công khai của một số nguồn để tổng hợp và chỉnh sửa lại theo những gì bản thân đã kiểm chứng. vì vậy, dù là nguồn được tham khảo và đút kết ra Lemon hy vọng các bạn lưu ý giúp:

  • Các bạn vui lòng ghi rõ nguồn bài và link khi sao chép hoặc trích sang website của các bạn
  • Lemondao.com xin được giữ bản quyền về nội dung của website và hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung bài viết tại website của Lemon .
  • Website mang tính chia sẻ kinh nghiệm để các bạn cùng chia sẻ và trao đổi. Hy vọng các bạn theo dõi nếu thấy có ích và vui lòng nêu góp ý tế nhị nếu có ý kiến khác Lemon xin ghi nhận đóng góp để hoàn thiện kến thức và giúp được nhiều bạn hơn trong quá trình làm đẹp cải thiện vấn đề da của mình.

Lemon mong rằng các bạn sẽ tôn trọng đề cao bản quyền nội dung từ lemondao.com của Lemon. Để những gì Lemon chia sẻ có thể thông tin rộng rãi và phổ biến và có thể cung cấp những thông tin có ích cho các độc giả

Cám ơn các bạn, hy vọng sẽ được hợp tác cùng các bạn!

By Lemon Đào