1
Chat với Lemon
Press "Enter" to skip to content

5 Phương pháp trị mụn hiệu quả nâng niu làn da mụn!

Mụn cứ như là một đề tài muôn thuở luôn được quan tâm, nó là vấn đề phát sinh từ việc ăn uống, sinh hoạt, môi trường hay do chế độ chăm sóc sai phương pháp. Dưới đây, sẽ là nhưng phương pháp trị mụn để nâng niu “ đối phó” lũ mụn cứng đầu khó ưa mà Lemon sẽ chia sẻ cho các bạn hôm nay nhé.

1. Làm sạch da

Trị mụn

Mụn là do vệ sinh trên da chưa tốt, đây là phương pháp quan trọng hàng đầu để phòng và trị mụn là phải vệ sinh da mặt thật tốt nhé. Đặc biệt, nàng nào hay trang điểm che mụn thì cần lưu ý là phải tẩy trang kỹ (có thể xem lại bài tẩy trang của Lemon nhé) để tránh bụi bẩn, bã nhờn còn bên trong lỗ chân lông làm ổn mụn phát triển nhé.

2. Dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho da

trị mụn rữa mặt

Nhiều bạn luôn nói với Lemon là khi da mụn chắc không cần dưỡng ẩm vì sợ sẽ làm cho da dễ mụn, nhưng mà Lemon báo cho một tin buồn là nếu da mụn mà không đủ ẩm sẽ làm cho da tự tiết nhờn và đây mới là lý do sinh mụn. do vậy, liệu hồn nha lo mà dưỡng ẩm và nâng niu làn da dù bị mụn nhé. Đây là phương pháp trị mụn thứ 2 để nâng niu làn da mụn ak.

3. Không nặn mụn

trị mụn không nặng mụn

Không biết có ai giống Lemon không chứ hồi đó Lemon có mụn ak, chuyên gia sớ nặn mụn với một hy vọng là lấy còi mụn ra là da sẽ giảm mụn. Mà không hề biết làm vậy mụn sẽ dễ viêm hơn, lâu khỏi và còn phát triển mạnh hơn. Sau này, khôn hơn biết là mụn muốn trị phải từ từ hãy ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước,hỗ trợ cung cấp vitamin A,B,C,E và kẽm để da lành lại nhé.

4. Chống nắng

Bí quyết dưỡng da với kèm chống nắng

Đây có lẽ là cái bài ca muôn thuở của Lemon khi nhắc các nàng rồi đúng không. Hãy nhớ, ánh nắng mặt trời sẽ làm cho các đốm mụn tuy lành nhưng sẽ để lại các đốm thâm trên mặt bạn, hãy cố che chắn kỹ. tăng cường đắp mặt nạ cho da mau lành các đốm nâu nhé. Phương pháp trị mụn này Lemon liệt kê để bạn biết tầm quan trọng của việc chống nắng cho làn da của mình

5. Hạn chế trang điểm

kem duong da ban dem

Khi bị mụn, các nàng luôn tìm cách che lại nhưng cái này sẽ làm da mình lâu lành mụn hơn đó. Phương pháp cần làm để nâng niu làn da mụn lúc này là nên hạn chế trang điểm lại vì trong sản phẩm trang điểm luôn chứa dầu sẽ làm mụn nghiêm trọng hơn ak nếu bắt buộc trang điểm nên chọn những loại dạng như oil-free nha. Nhớ giùm Lemon là vệ sinh và tẩy trang kỹ nha.

Chúc các bạn sẽ áp dụng hiệu quả phương pháp dành cho da mụn nhé!

Lemon Đào

Đọc Thêm:

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhập số *